Lời chiếc kéo

LỜI CHIẾC KÉO

alt Lời lẽ ngôn từ giữa chốn đông
Lơ mơ tớ xẻo tại sao không?
Ngấm ngầm khiêu khích – xin mau “tếch”
Lộ liễu mỉa mai – hãy sớm “dzông”
Dẫu vị tự do đừng phét lác
Tuy thờ dân chủ chớ càn ngông
Trăm người trăm ý mà vui cả
Chiếc kéo tớ đây cũng có công.

31.7.06

Nguyên Hùng

Phú Hải

Xin giúp đỡ

website cua minh không đăng được bài . Nho BBT giup đỡ

thanhk

TRÂN QUỲNH KHƯƠNG

LỜI CẢM ƠN

Xin chân thành cảm ơn BQT đã chiếu cố tới lời đề nghị của tôi . Những khó khăn mà tôi gặp phải khi chơi blog đã được giảm bớt.Tuy nhiên, vì "LÀNG" mình thay đổi quá nhiều mà trình độ tiếng Anh cũng như trình độ vi tính của tôi = O nên chắc còn phải mò mẫm, học thầy, học bạn một thời gian dài nữa may ra mới có thể thao tác chơi blog được như trước đây. Rất mong được BQT tiếp tục nhiệt tình trợ giúp. Xin cảm ơn!

Trần Quỳnh Khương

Trao đổi - Kiến nghị

Kính gửi BQT Vnweblogs.com!

Sau một thời gian khắc phục hậu quả chiến tranh, nay mạng Vnweblogs.com đã hoạt động trở lại, là một thành viên của làng, tôi rất mừng vì đã được trở về làng. Nhưng, làng ta bây giờ nhiều đổi mới khác lạ quá. Vì kiến thức của bản thân tôi quá hạn hẹp nên mặc dù là người cũ mà tôi lóng ngóng như ngày nào mới gia nhập làng mình vậy. Muốn chạy sang thăm hỏi anh em bạn bè mà TÌM MÃI KHÔNG THẤY ĐƯỜNG LINK dẫn lối.... Phiền BQT hạn chế đến mức tối đa việc dùng tiếng Anh có được không ạ?(vì tôi không được học tiếng Anh nên gặp chữ Anh là pó tay luôn! Ví như mấy chữ in phía trên bên phải của trang HOME, ABOUT, GALLERY, LOGIN, CATEGORY, NEW POST...... tôi chẳng hiểu gì cả). Kính mong BQT quan tâm giúp đỡ để tôi có thể tiếp tục tham gia sân chơi này một cách thuận tiện. Xin chân thành cảm ơn!

Bông Tràm

Mời các bạn vào xem chuyên trang văn học nghệ thuật BÔNG TRÀM - nơi gặp gỡ trao đổi và giới thiệu những tác phẩm mới về lĩnh vực văn học nghệ thuật của các bạn yêu văn nghệ.
http://bongtram.vnweblogs.com

Nguyễn si Lương

Theo cách nghĩ của riêng tôi vnweblogs là sân chơi giao lưu giải trí văn chương là chính mọi việc không nên căng thẳng quá . Bạn Vĩnh Thông thân mến bạn củng thông cảm cho ban quản trị thực ra quyền rơm vạ đá . Nếu không may có điều tiếng gì thì rõ ràng bqt sẽ là nhười lãnh đủ.Việc nhà thơ Bùi Chát bị bắt tôi có được xem ở nhiều nguồn tin khác rồi . CÓ THÔNG tin đó là thật . tôi không phản đối nội dung nguồn tin đó có gì sai . nhưng tôi thấy cũng không cần thiết đem vào vnwelogs . Dân thường ngày ở trên mạng thì thiếu gì nguồn thông tin. chúng tôi tìm ở các bạn bài thơ hay bài viết hay để học hỏi để đươc nhâm nhi chia sẻ
Việc anh Bùi Chát bị bắt các cơ quan ngôn luân quốc gia VN họ không đưa ra mình cũng chưa nên vội vã vì phía nguồn BBC Cũng chỉ mới là một phía phải không nào . Chắc bạn cũng chả dại gi mà khẳng dịnh đó là nguồn tin đầy đủ chính xác .Đến đây có lẽ bạn cũng sẽ thống nhất với tôi là chưa nên đưa lên vội sẽ tốt hơn Cho bạn và cho mọi người .
Chúc ban một ngày vui vẻ

bqt

Anh Bảy Thi

@Anh Bảy Thi:
Kể cũng vô công rồi nghề! Tin tức trên mạng rất đa dạng và đăng tải trên rất... rất nhiều trang. Có những tin cứ pot đi pot lại người này pot người pot hay thật. Chỉ cần đưa đường link là được ai thích thì đọc. Thông tin coi được sản sinh khi nó tạo mới. Còn một tin được đưa trang này trang kia chỉ là sao chép! Thí dụ: thông tin về Bin Ladden sao cứ phải người này đưa người kia đưa trên các mạng đã đầy ra đó! (Chơi blog dưới dạng copy tin tức như thế có khi BQT cũng coi là không hợp lý nên đưa vào nội quy thậm chí có blogger lập ra hai blog và đưa một tin giống hệt nhau lên cả hai)
_____
Chào anh Bảy Thi!
Anh đã nói trúng nỗi băn khoăn của BQT: vnweblogs có quá nhiều cửu vạn bài vở chủ yếu là dựa vào nghề khuân vác. Điều này làm xấu đi hình ảnh của vnweblogs!

Cám ơn anh.

bảythi

Kể cũng vô công rồi nghề! Tin tức trên mạng rất đa dạng và đăng tải trên rất... rất nhiều trang. Có những tin cứ pot đi pot lại người này pot người pot hay thật. Chỉ cần đưa đường link là được ai thích thì đọc. Thông tin coi được sản sinh khi nó tạo mới. Còn một tin được đưa trang này trang kia chỉ là sao chép! Thí dụ: thông tin về Bin Ladden sao cứ phải người này đưa người kia đưa trên các mạng đã đầy ra đó! (Chơi blog dưới dạng copy tin tức như thế có khi BQT cũng coi là không hợp lý nên đưa vào nội quy thậm chí có blogger lập ra hai blog và đưa một tin giống hệt nhau lên cả hai)

thachcau

góp ý

Tôi thấy rằng nếu sân chơi này có nội quy thì cần theo nội quy. Khi ta chấp nhận nội quy thì cùng vào chơi.
Nếu thấy nội quy Vnweblog không phù hợp với "nguyện vọng mình ta có quyền không tham gia và chuyển qua tham gia trang khác.
Trường hợp VT này tôi thấy các ý liến đều ủng hộ BQT vì vậy không nên bàn cãi gì nữa.
Tôi ủng hộ quyết định đúng này.
Chúc mọi người bằng tâm!

Tiếng Tơ Lòng

Thêm góp ý !

Tôi cũng thấy quyền con người ở VN không cao cho lắm cần phải được nâng cao Nhưng câu phát biểu của Bùi Chát rằng :"Ở một nơi mà tự do chỉ có thể tồn tại trong những hành vi tùy tiện của chính quyền..."
thì câu nói này không thể chấp nhận được !

bqt

vinhthongts

@vinhthongts:
Comment trên Vt trao đổi riêng với HM còn về phía BQT thì VT đã email và nêu rõ là sẽ tuân thủ quy định và thực hiện theo BQT. Vt không hề có ý chống đối hướng giải quyết của BQT mà chỉ muốn trao đổi cùng HM.
Xin nói cho rõ !

______
Việc VT cho công bố lại bài viết đã được BQT chuyển sang chế độ kiểm duyệt đã là sự thiếu tôn trọng BQT rồi; và sau đó dù được lưu ý đây là bài viết từ các nguồn khá nhạy cảm là BBC và tienve.org nhưng bạn vẫn khăng khăng giữ ý kiến của mình. Để giữ bình yên cho vnweblog BQT buộc lòng xóa entry này đồng thời xin lưu ý với bạn hãy coi đây là lời nhắc nhở thứ hai từ phía BQT.
Thân mến

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'24069','ahe20l4d4k7t4105os2ear57v6','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-20 09:51:16','/a296036/loi-chiec-keo.html')