Gửi các bloggers Hải Phòng và bạn đọc vnweblogs

Thân mến gửi các bloggers Hải Phòng và bạn đọc vnweblogs

Thực tế thời gian gần đây hiện tượng chat chit trên các blogs tương đối phát triển trong đó có một số bạn đọc đã đạt tới mức super spamer khi dùng một lúc nhiều nick để rải comment . Có thể những người này tham gia ý kiến một cách hoàn toàn vô tư nhưng điều đó gây khó chịu cho những bloggers và bạn đọc khó tính. Vì vậy những phản ứng của ai đó tại các blogs trong vài ngày qua cũng là điều dễ hiểu dù cái cách ẩn danh có vẻ không được chính tắc lắm cho những thông báo dạng này.

Nhưng điều đáng nói lại chính từ phía người được góp ý trong đó có ý kiến phản hồi của blogger Hoài Khánh trong entry Thơ sinh ra để nói... Bloger Hoài Khánh đã tỏ ra rất thiếu căn cứ khi khẳng định người THÔNG BÁO VI PHẠM là một đồng hương xấu bụng. Điều này thật nguy hiểm vì vô hình chung gây sự nghi kỵ không cần thiết trong nội bộ các blogger Hải Phòng. Blogger Hoài Khánh chưa đủ trình độ IT cần thiết để phân biệt thật giả trên môi trường internet nhưng đã viết như đinh đóng côt rằng "Ngươi lấy một cái tên mà chẳng ai lấy cả và không để lại cả chỉ số IP và e-mail kể cả đó là số giả và địa chỉ giả" "Nhà ngươi còn tỏ vẻ lo lắng rằng toàn bloger ở Hải Phòng "bị người khác xem thường" chứng tỏ nhà ngươi lòi cái đuôi ra là mình cũng đang ở Hải Phòng". Xin thưa với blogger Hoài Khánh trong khoảng từ 13:47:15 đến 13:54:05 ngày 14-5-2011 THÔNG BÁO VI PHẠM để lại 5 comment từ IP 113.165.58.74 là một địa chỉ IP tĩnh tại Đà Nẵng của VietNam Post and Telecom Corporation.

Vậy BQT xin thông báo để nội bộ các blogger Hải Phòng được biết.

Nhân đây chúng tôi cũng xin một lần nữa lưu ý các thành viên và bạn đọc của vnweblogs đọc kỹ Nội quy hoạt động của vnweblogs.com trong đó có khoản 10 Điều 3 sau đây:

Điều 3. Yêu cầu đối với thành viên
...
10.  Không được phép dùng các tiểu xảo để cải thiện thứ hạng trên trang chủ Vnweblogs như: tự nhấn Refresh nhiều lần để tăng lượng truy cập tự đăng ký nhiều nick khác nhau để gửi góp ý…

_________

Gửi kẻ xưng tên cái gọi là "Thông báo vi phạm" [Trả lời] [Trả lời]

Lẽ ra tôi không phải mất thì giờ để trả lời comments của nhà ngươi vì danh tính không rõ ràng như mọi người khác. Ngươi lấy một cái tên mà chẳng ai lấy cả và không để lại cả chỉ số IP và e-mail kể cả đó là số giả và địa chỉ giả. Cách che giấu nhân thân như nhà ngươi cứ hệt như bọn bất mãn đang tìm cách chống phá chế độ hiện nay lừa lúc bà con nhân dân đang ngủ đêm thì lọ mọ leo lên những cây cầu vượt để căng băng zôn kích động bạo loạn vậy.
Hình như sức khỏe của nhà ngươi đang có vấn đề gì chăng nên mới mới dành tâm sức và thời gian ra đọc và đếm số lượng comments và những cái nickname của người gửi comments kia ở những trang blog của người khác để rồi tự hỏi "không hiểu vì sao các trang blog: Hoài khánh Tuấn Anh Bùi Quý Thực (toàn bloger ở Hải Phòng) cứ sử dụng ba cái nickname ảo: thuhangnt motsach nguoicungpho nguoithichlucbat … để tạo nên hàng trăm comment với mục đích đạt số đếm sôi nổi".
Hẳn nhà ngươi đang có nguy cơ mắc một bệnh lí nào về thần kinh nên mới cho rằng người khác dùng nickname ảo mà quên rằng chính bản thân cái thây xác mình đang dùng nickname ảo và và lấp liếm cả chỉ số IP để cố rướn cổ sang mấy trang blog kia mà lên cái bản mặt bừ bự chỉ dạy chủ nhân các trang blog kia bằng cái gọi là "thông báo vi phạm". Thật buồn là đến nay chưa có Luật quy định là không cần đếm xỉa đến những hành vi thiếu đàng hoàng của những kẻ có biểu hiện triệu chứng tâm thần như nhà ngươi!
Nhà ngươi lại còn giở cái giọng cảnh báo này nọ và vu cho người ta gian dối trong khi nhà ngươi đang tự lừa đảo danh tính chính mình.
Nhà ngươi cũng đừng cho mình là hạng gì siêu bloggers để ra vẻ kêu gọi tiết kiệm bộ nhớ máy chủ và giương giương rằng ta đây đang bảo về uy tín của trang mạng vnweblogs. Những người làm điều tốt cho cộng đồng Vnweblogs thì họ đàng hoàng lắm. Thói đời những kẻ gian dối thường nghĩ người khác gian dối những kẻ đang tập làm người lớn mới coi người khác là trẻ con những kẻ đang học làm sang mới xem khinh ngươi khác là rẻ tiền.
Nhà ngươi còn tỏ vẻ lo lắng rằng toàn bloger ở Hải Phòng "bị người khác xem thường" chứng tỏ nhà ngươi lòi cái đuôi ra là mình cũng đang ở Hải Phòng. Đồng hương mà thương nhau quá nhỉ! Nếu thương nhau thật lòng ứng xử tử tế với nhau thì đẫ gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho các bloggers Hải Phòng kia vì cả mấy người đó đều chơi với nhau và đều công khai số điện thoại và địa.chỉ e-mail trên trang blog của mình cơ mà. Nhà ngươi tung tóe ra cái gọi là "thông báo vi phạm" trên nhiều trang blog nhằm bôi nhọ đồng hương thì chẳng rõ nhà ngươi hay các bloggers kia bị xem thường đây.
Thêm nữa chỉ những kẻ háo danh chăm chắm thích cái gọi là "sôi nổi" thì mới cho rằng những người khác "tạo nên hàng trăm comment với mục đích đạt số đếm sôi nổi". Cần phải nhấn mạnh ở đâu rằng kẻ nào háo danh dẫu chỉ là háo danh trên cái thế giới ảo blog này thì chắc chắn sẽ bị những bloggers Hải Phòng loại khỏi cuộc chơi ở cả ngoài đời và trên những trang blog.

Viết bởi Hoài Khánh @ 20:42 2011-05-16

Сialis

What's up to all, how is the whole thing, I think every one is getting more from this site, and your views are pleasant designed for new viewers.

What's up to all, how is the whole thing, I think every one is getting more from this site, and your views are pleasant designed for new viewers.

Khóa cửa điện tử

Ủng hộ vnwebblogs phát triển

Tôi luôn muốn đọc nhiều hơn trên trang của vnwebblog

kem trị nám học viện quân y

cảm ơn BQT

Đã nắm rõ quy định của blog

Cảm ơn các chú nhiều đã đóng góp nhiều bài thơ hay cho chúng cháu. 

Admin http://duocphamhocvienquany103.com/

Bùi Công Dụng

Hỏi

Nhờ BQT cho hỏi sao tôi không vào trang của tôi được. BQT có điều chỉnh gì không?

Mong BQT giúp tôi. Xin cảm ơn!

Ánh

thông tắc tia sữa tại Hà Nội

Cảm ơn bài viết của admin rất nhiều.

Tôi là admin của Blog chữa tắc tia sữa rất thích đọc các bài thơ của các bác trên cộng đồng. Hi vọng sẽ tiếp tục được xem nhiều bài thơ hay của các bác.

Shahogen

holds

<a href="http://www.shahogenclimbingholds.com/climbing-gear/"> Shahogen Rock Climbing gear</a>


<a href="http://www.shahogenclimbingholds.com/climbing-gear/">Shahogen cheap climbing holds</a>

<a href="http://www.shahogenclimbingholds.com/climbing-gear/"> metolius climbing holds</a>


<a href="http://www.shahogenclimbingholds.com/climbing-gear/"> how many climbing holds per square foot </a>

<a href="http://www.shahogenclimbingholds.com/climbing-gear/"> kids climbing holds bulk </a>

Shahogen

holds

<a href="http://www.shahogenclimbingholds.com/climbing-gear/">Shahogen Rock Climbing gear</a>

Shahogen

holds

If you’re going to go Shahogen Rock Climbing gear, it’s always a good idea to bring a fellow climber. Having someone to spot you makes the situation safer, and if things do turn bad, you have someone who can get help for you.

Sachin malik

sachin

This 4-year Bachelor of Design in Interior Design programme is the perfect choice for the students who have a knack for designing and want to grow as interior designers in their career. 

 

interior design courses information

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'24069','v68f09npkq36ht9l8uc4jga984','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-25 19:32:24','/a298592/gui-cac-bloggers-hai-phong-va-ban-doc-vnweblogs/page-0.html')