Logo cho vnweblogs

By Ban Quản trị Vnweblogs

Các bạn thân mến

Gần 4 năm về trước Vnweblogs đã từng phát động cuộc thi không có thưởng về thiết kế logo cho Vnweblogs nhưng rồi bỏ lửng giữa chừng. Để tái khởi động công việc này chúng tôi xin tập hợp giới thiệu các phương án đã được đề xuất vào thời gian đó và mong nhận được nhiều ý tưởng hay của các bloggers và bạn đọc. Các phương án mới đề nghị được giới thiệu tiếp theo ở phần comments hoặc tại các entry riêng ở blog của bạn.

Các phương án đã đề xuất năm 2007:

alt

4mua- PA1

More...

NỘI QUY HOẠT ĐỘNG CỦA VNWEBLOGS

By Ban Quản trị Vnweblogs

NỘI QUY HOẠT ĐỘNG CỦA VNWEBLOGS

Điều 1. Đối tượng áp dụng

1.      Mọi thành viên (có đăng ký) của Vnweblogs.com.

2.      Các thành viên Ban Quản trị trang Vnweblogs.com.

3.      Bạn đọc tham gia viết cảm nhận tại các blog thuộc Vnweblogs.com.

Điều 2. Quyền hạn của thành viên

1.      Mỗi thành viên có quyền lập cho mình một blog với dung lượng 200MB miễn phí và có thể chọn và tự thiết kế giao diện riêng cho blog của mình phù hợp các yêu cầu của Vnweblogs phù hợp với tiêu chí quy định của pháp luật..

2.      Được quyền trình bày vấn đề và yêu cầu giúp đỡ về kỹ thuật tại trang Thông tin và Hỗ trợ kỹ thuật (http://admin.vnweblogs.com) .

3.      Được quyền góp ý nhằm cải tiến nâng cao chất lượng của Vnweblogs tại trang Thông tin và Hỗ trợ kỹ thuật (http://admin.vnweblogs.com) hoặc tại trang Ban Quản trị Vnweblogs (http://bqt.vnweblogs.com).

4.      Được quyền thông tin cho Ban Quản trị về những biểu hiện vi phạm của các thành viên tại trang Ban Quản trị Vnweblogs (http://bqt.vnweblogs.com) hoặc qua email bqtvnweblogs@gmail.com. Trong trường hợp khẩn cấp có thể gọi điện báo tin cho Ban Quản trị để kịp thời xử lý vi phạm.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'24069','dvkk6lvt6vao6c8bh2fv6td1t7','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-20 09:50:58','/ac40210/thng-bo.html')