Gửi các bloggers Hải Phòng và bạn đọc vnweblogs

By Ban Quản trị Vnweblogs

Thân mến gửi các bloggers Hải Phòng và bạn đọc vnweblogs

Thực tế thời gian gần đây hiện tượng chat chit trên các blogs tương đối phát triển trong đó có một số bạn đọc đã đạt tới mức super spamer khi dùng một lúc nhiều nick để rải comment . Có thể những người này tham gia ý kiến một cách hoàn toàn vô tư nhưng điều đó gây khó chịu cho những bloggers và bạn đọc khó tính. Vì vậy những phản ứng của ai đó tại các blogs trong vài ngày qua cũng là điều dễ hiểu dù cái cách ẩn danh có vẻ không được chính tắc lắm cho những thông báo dạng này.

Nhưng điều đáng nói lại chính từ phía người được góp ý trong đó có ý kiến phản hồi của blogger Hoài Khánh trong entry Thơ sinh ra để nói... Bloger Hoài Khánh đã tỏ ra rất thiếu căn cứ khi khẳng định người THÔNG BÁO VI PHẠM là một đồng hương xấu bụng. Điều này thật nguy hiểm vì vô hình chung gây sự nghi kỵ không cần thiết trong nội bộ các blogger Hải Phòng. Blogger Hoài Khánh chưa đủ trình độ IT cần thiết để phân biệt thật giả trên môi trường internet nhưng đã viết như đinh đóng côt rằng "Ngươi lấy một cái tên mà chẳng ai lấy cả và không để lại cả chỉ số IP và e-mail kể cả đó là số giả và địa chỉ giả" "Nhà ngươi còn tỏ vẻ lo lắng rằng toàn bloger ở Hải Phòng "bị người khác xem thường" chứng tỏ nhà ngươi lòi cái đuôi ra là mình cũng đang ở Hải Phòng". Xin thưa với blogger Hoài Khánh trong khoảng từ 13:47:15 đến 13:54:05 ngày 14-5-2011 THÔNG BÁO VI PHẠM để lại 5 comment từ IP 113.165.58.74 là một địa chỉ IP tĩnh tại Đà Nẵng của VietNam Post and Telecom Corporation.

Vậy BQT xin thông báo để nội bộ các blogger Hải Phòng được biết.

Nhân đây chúng tôi cũng xin một lần nữa lưu ý các thành viên và bạn đọc của vnweblogs đọc kỹ Nội quy hoạt động của vnweblogs.com trong đó có khoản 10 Điều 3 sau đây:

Điều 3. Yêu cầu đối với thành viên
...
10.  Không được phép dùng các tiểu xảo để cải thiện thứ hạng trên trang chủ Vnweblogs như: tự nhấn Refresh nhiều lần để tăng lượng truy cập tự đăng ký nhiều nick khác nhau để gửi góp ý…

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'24069','hfic5rrkbviejpla87u0juiut3','0','Guest','0','54.196.73.22','2018-08-20 09:50:56','/ac40211/tb-xa-l-vi-pham.html')